Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

anhnam1357927

Newbie
Joined
Apr 16, 2016
Messages
17
Reactions
3
Tks bác mà cái bác viết e ko hiểu nên ko dùng, e ko biết :)))


cái của em chỉ đơn giản như này ạ.

SET !DATASOURCE C:\Users\Desktop\name.csv
SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}
SET !DATASOURCE_COLUMNS 3


TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT FORM=ID:form ATTR=ID:txtAbodeOne CONTENT={{!COL1}}
TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT FORM=ID:form ATTR=ID:txtCity CONTENT={{!COL2}}
TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT FORM=ID:form ATTR=ID:txtPostCode CONTENT={{!COL3}}
TAG POS=1 TYPE=INPUT:SUBMIT FORM=ID:form ATTR=ID:btnStep1


Trong file name.csv có nội dung dạng như này
Nguyễn Thu Hà, Hà Nội,23807295
Trần Thu Huyền, Hải Phòng,245645645
Lê Văn Đức, Nam Định,5665456


Thì khi nhập vào form trên web ko nhập đc chữ có dấu, nó bị lỗi font tiếng viết tè le luôn ạ.
Code đó dùng cho javascript trên firefox. Mình cũng chạy thử ok rồi.
Trên chrome thì mình ko biết.
Nếu bạn biết javascript thì có thể tự viết tiếp. Nếu ko thì mình viết cho bạn tham khảo.
 

hongngu1531

Newbie
Joined
Dec 26, 2013
Messages
4
Reactions
15
muốn thay thành thì phải làm thế nào ạ

xin cảm ơn

edit: mình làm dc rồi nhé. thanks
 
Last edited:

yeuay

Senior Member
Joined
Aug 6, 2014
Messages
758
Reactions
72
Code đó dùng cho javascript trên firefox. Mình cũng chạy thử ok rồi.
Trên chrome thì mình ko biết.
Nếu bạn biết javascript thì có thể tự viết tiếp. Nếu ko thì mình viết cho bạn tham khảo.
bác viết kiểu imacros đc ko ạ, cái js e đọc ko hiểu gì cả :((
hay bác thử viết mẫu js cho cái imacros của em đc ko ạ
em cảm ơn.
 

anhnam1357927

Newbie
Joined
Apr 16, 2016
Messages
17
Reactions
3
bác viết kiểu imacros đc ko ạ, cái js e đọc ko hiểu gì cả :((
hay bác thử viết mẫu js cho cái imacros của em đc ko ạ
em cảm ơn.
var path_file="C:\Users\Desktop\name.csv"; // sửa khi đường dẫn file txt hoặc csv thay đổi


var req = Components.classes["@mozilla.org/xmlextras/xmlhttprequest;1"].createInstance();
req.open('GET', "file:///" + path_file.replace(/\\\\/g,'/').replace(/ /g,'%20'), false);
req.send();

var all_line=req.responseText.split('\n');


var all_line_length=all_line.length;
for(var a=0;a<all_line_length;a++){
var line=all_line[a].split(',');

var macro="TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT FORM=ID:form ATTR=ID:txtAbodeOne CONTENT="+line[0]+"\n";
macro+="TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT FORM=ID:form ATTR=ID:txtCity CONTENT="+line[1]+"\n";
macro+="TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT FORM=ID:form ATTR=ID:txtPostCode CONTENT="+line[2]+"\n";
//macro+="TAG POS=1 TYPE=INPUT:SUBMIT FORM=ID:form ATTR=ID:btnStep1"; // bỏ dấu // phía trước để click button nếu đã điền thông tin đúng

iimPlayCode(macro);

iimDisplay("điền thông tin dòng thứ "+(a+1)+", click continue điền dòng kế tiếp");
iimPlayCode("PAUSE");
}

iimDisplay("đã điền hết các dòng trong file");

Bạn vào site cần điền thông tin chạy thử, đúng rồi thì bạn edit code bỏ dấu // ở chữ macro.
Bạn tìm hiểu biến, vòng lặp, mảng, hàm split trong javascript là gì thì sẽ hiểu.
Bạn nên tập viết code javascript vì javascript hỗ trợ nhiều hơn mà vẫn có thể dùng đc code iim.
 

yeuay

Senior Member
Joined
Aug 6, 2014
Messages
758
Reactions
72
var path_file="C:\Users\Desktop\name.csv"; // sửa khi đường dẫn file txt hoặc csv thay đổi


var req = Components.classes["@mozilla.org/xmlextras/xmlhttprequest;1"].createInstance();
req.open('GET', "file:///" + path_file.replace(/\\\\/g,'/').replace(/ /g,'%20'), false);
req.send();

var all_line=req.responseText.split('\n');


var all_line_length=all_line.length;
for(var a=0;a<all_line_length;a++){
var line=all_line[a].split(',');

var macro="TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT FORM=ID:form ATTR=ID:txtAbodeOne CONTENT="+line[0]+"\n";
macro+="TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT FORM=ID:form ATTR=ID:txtCity CONTENT="+line[1]+"\n";
macro+="TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT FORM=ID:form ATTR=ID:txtPostCode CONTENT="+line[2]+"\n";
//macro+="TAG POS=1 TYPE=INPUT:SUBMIT FORM=ID:form ATTR=ID:btnStep1"; // bỏ dấu // phía trước để click button nếu đã điền thông tin đúng

iimPlayCode(macro);

iimDisplay("điền thông tin dòng thứ "+(a+1)+", click continue điền dòng kế tiếp");
iimPlayCode("PAUSE");
}

iimDisplay("đã điền hết các dòng trong file");

Bạn vào site cần điền thông tin chạy thử, đúng rồi thì bạn edit code bỏ dấu // ở chữ macro.
Bạn tìm hiểu biến, vòng lặp, mảng, hàm split trong javascript là gì thì sẽ hiểu.
Bạn nên tập viết code javascript vì javascript hỗ trợ nhiều hơn mà vẫn có thể dùng đc code iim.
dạ e cảm ơn bác nhiều ạ, để e thử ^^
 

mrhung111

Junior Member
Joined
Jan 22, 2011
Messages
176
Reactions
46
Skype
Chat with me via Skype
Thấy code fake ua này hiệu quả hơn iim, iim chỉ đc 1 phiên là hết fake nên share lại cho ai cần thì dùng( bữa cũng thấy trên này mà k rõ chỗ nào)
Code:
function getRandomInt(min, max) {
    return Math.floor(Math.random() * (max - min + 1)) + min;
}

function readExt(filename) {
    return imns.FIO.readTextFile(imns.FIo_OpenNode(filename))
}
function changeua()
{
agent = readExt('C:\\random_user.csv')
arrData = agent.split('\r\n')
pref = imns.Cc["@mozilla.org/preferences-service;1"].getService(imns.Ci.nsIPrefBranch);
str = imns.Cc['@mozilla.org/supports-string;1'].createInstance(imns.Ci.nsISupportsString);
str.data = arrData[getRandomInt(0, arrData.length - 1)];
pref.setComplexValue('general.useragent.override', imns.Ci.nsISupportsString, str);
iimPlayCode("URL GOTO=whoer.net")
}[\CODE]
bác ơi cho e hỏi chút. e cop code này vào file js của macros chạy k đc. ạ. bác có thể hướng dẫn e đc. k
 

namtt007

Legendary
Joined
Aug 28, 2014
Messages
2,813
Reactions
1,615
Phone Number
Call me!
Telegram
Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
.
 

kheyeuem

Hero
Joined
Feb 23, 2014
Messages
1,196
Reactions
549
Phone Number
Call me!
Telegram
Facebook
Skype
Chat with me via Skype

namtt007

Legendary
Joined
Aug 28, 2014
Messages
2,813
Reactions
1,615
Phone Number
Call me!
Telegram
Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
chấm mút gì, có gì sahre mần với tui khộ quá rồi
mình đang tập tành imacro nên đánh dấu để xem khi cần ấy mà. Dạo này rảnh quá ko biết làm gì nên học thêm ngôn ngữ :popo_ah:
 

yeuay

Senior Member
Joined
Aug 6, 2014
Messages
758
Reactions
72
Thấy code fake ua này hiệu quả hơn iim, iim chỉ đc 1 phiên là hết fake nên share lại cho ai cần thì dùng( bữa cũng thấy trên này mà k rõ chỗ nào)
Code:
function getRandomInt(min, max) {
    return Math.floor(Math.random() * (max - min + 1)) + min;
}

function readExt(filename) {
    return imns.FIO.readTextFile(imns.FIo_OpenNode(filename))
}
function changeua()
{
agent = readExt('C:\\random_user.csv')
arrData = agent.split('\r\n')
pref = imns.Cc["@mozilla.org/preferences-service;1"].getService(imns.Ci.nsIPrefBranch);
str = imns.Cc['@mozilla.org/supports-string;1'].createInstance(imns.Ci.nsISupportsString);
str.data = arrData[getRandomInt(0, arrData.length - 1)];
pref.setComplexValue('general.useragent.override', imns.Ci.nsISupportsString, str);
iimPlayCode("URL GOTO=whoer.net")
}[\CODE]
này nguyên lý ntn vậy bác?
nó có ở đc vĩnh viễn phải ko ạ, chỉ sau khi bấm lần nữađể thay thì mới hết?
 

tuan99452

Hero
Joined
Nov 23, 2012
Messages
1,473
Reactions
493
Insuree Balance
0
có bác nào nghiên cứu lập trình trên chromedriver không, imacro+ff52 cũ quá rồi
 

ngoluc

Newbie
Joined
Oct 4, 2020
Messages
1
Reactions
0
mình có file 100 acc đăng nhập vào trang web nhận coin. nhưng chạy xong 100 acc thì nó nghỉ. mình set loop 9999 thì lần thứ 101 + n nó cứ lấy acc 100 chạy.
bác nào giúp mình code chạy xong 100 acc đó rồi bắt đầu chạy lại từ đầu với . cám ơn
 

yeuay

Senior Member
Joined
Aug 6, 2014
Messages
758
Reactions
72
mình có file 100 acc đăng nhập vào trang web nhận coin. nhưng chạy xong 100 acc thì nó nghỉ. mình set loop 9999 thì lần thứ 101 + n nó cứ lấy acc 100 chạy.
bác nào giúp mình code chạy xong 100 acc đó rồi bắt đầu chạy lại từ đầu với . cám ơn
thì làm danh sách copy lại 100 acc đó bác lên :))
 

dtvinh1993

Newbie
Joined
Nov 12, 2010
Messages
20
Reactions
19
chào mọi người. giờ mình có url muốn thay thành thì phải làm thế nào ạ

xin cảm ơn

edit: mình làm dc rồi nhé. thanks
Làm sao thế bác cũng đang có cùng câu hỏi @@
 

NeiKzz

Junior Member
Joined
Sep 12, 2016
Messages
67
Reactions
22
Telegram
Skype
Chat with me via Skype
Làm sao thế bác cũng đang có cùng câu hỏi @@
Dùng EVAL để thay thế nhé.
Tìm chuỗi `` thay bằng `mbasic.facebook`
 

hongngu1531

Newbie
Joined
Dec 26, 2013
Messages
4
Reactions
15
Dùng EVAL để thay thế nhé.
Tìm chuỗi `` thay bằng `mbasic.facebook`
chuẩn rồi, mình cũng lấy từ đây ra
 

dtvinh1993

Newbie
Joined
Nov 12, 2010
Messages
20
Reactions
19
Dùng EVAL để thay thế nhé.
Tìm chuỗi `` thay bằng `mbasic.facebook`
Mình làm được rồi cám ơn nha
 

bobo99991368

Newbie
Joined
Oct 15, 2020
Messages
1
Reactions
0
Có cách này cũng hay bn lm thử xem.

Đầu tiên bạn login vào tìm cái chỗ nào mà login nó hiện mà còn khi chưa login nó k hiện. Rồi ta làm lệnh vd click vào chỗ đó chẳng hạn, nhưng mấu chốt cho cái timeout lệnh lỗi nó cao lên.
Vd: khi nó login có thể click dc vào đây hay tẽxt nào đó
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=ID:passwordNext
mà bên chưa login k hiện thì ta lm như này

Code:
SET !TIMEOUT 9999999999999
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=ID:passwordNext

Có nghĩa khi chưa login nó k tìm thấy lệnh kia nó chờ từng kia time. Khi nào có thì nó tự chạy tiếp thôi.
thanhk bạn mình đã giải quyết gần như được vấn với đoạn code này
tìm mấy tuần nay mới được giải quyết
 

Hieus2070

Junior Member
Joined
Nov 7, 2017
Messages
68
Reactions
8
hay quá
 

Similar threads

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
359,827
Messages
6,360,745
Members
132,655
Latest member
namanh0812

Follow us

Share this page

Top