Announce Mở cửa forum MMO4ME bắt nhịp xu hướng phát triển thế giới.

animax1991

Staff member
Super Moderator
Exchanger
Joined
Aug 30, 2011
Messages
6,157
Reactions
9,676
Insuree Balance
600
Service Details
1||Thẻ DT
1||Exchange
Phone Number
Call me!
Telegram
Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
Chào mọi người!

Sau 1 thời gian dài phát triển forum MMO4ME, bản thân mình thấy member chỉ hoạt động trong 1 cộng đồng kín mà ít có tương tác với bên ngoài. Nhận thấy 1 phần cũng do quy định của forum không cho phép members để link quảng cáo nên bắt đầu từ ngày 24/9/2020, forum MMO4ME chính thức mở cửa và thay đổi Rule này như sau:

Rule cũ:
  • Không được lôi kéo Members thảo luận ngoài Forum dưới mọi hình thức
Rule mới áp dụng từ ngày 24/9/2020:
  • Bạn được phép để Link giới thiệu Website, Fanpage, Group của bạn, nhưng không được sử dụng từ ngữ lôi kéo Members ra chỗ khác.
Từ bây giờ, bạn có thể lồng ghép link trang web của bạn vào bài viết để tối ưu hóa SEO. Đổi lại, bài viết của bạn phải có đầu tư, liên quan tới MMO và không được SPAM. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giới thiệu link trang web của bạn tại box Share Yours: http://droptape.com/forums/share-yours.72/

Mối quan hệ cộng sinh: Forum sẽ có những bài viết chất lượng và bạn sẽ có lượt view, lượt theo dõi về trang web của bạn. Forum đóng vai trò trung gian để bạn giới thiệu những thứ tốt đẹp, giúp ích cho cộng đồng và nếu nó hữu ích thực sự, bạn sẽ có được những khán giả, những vị khách tiềm năng.

Đây là 1 bước ngoặc lớn của forum. Forum sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong tương lai nhưng forum MMO4ME buộc phải thay đổi để bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới. Hy vọng các member hiện tại ở forum sẽ cùng đồng hành trong thời gian sắp tới.

Chúc các bạn vui vẻ, và kiếm được thật nhiều tiền
BQT MMO4ME
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
359,825
Messages
6,360,670
Members
132,653
Latest member
msongbachmai

Follow us

Share this page

Top